KIM NGÂN INDUSTRIAL

Kim Ngân Industrial là một doanh nghiệp chuyên phân phối dụng cụ cắt nhành gia công cơ khí chính xác CNC, với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành, chúng tôi đã xây dựng được danh tiếng và sự tin tưởng của khách hàng.

SỨ MỆNH VÀ TẦM NHÌN

Chúng tôi cam kết mang đến các sản phẩm và dịch vụ phù hợp nhất, đáp ứng mọi yêu cầu đưa ra của khách hàng. Sứ mệnh của Kim Ngân Industrial là thúc đẩy sự phát triển bền vững của ngành công nghiệp gia công cơ khí chính xác CNC và đóng góp tích cực vào sự phát triển của đất nước. Tầm nhìn của chúng tôi là trở thành một công ty hàng đầu với độ phủ trên khắp cả nước và dần hướng ra những đất nước thuộc khu vực lân cận, luôn đổi mới và phát triển để đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của thị trường và khách hàng.

DỊCH VỤ VÀ SẢN PHẨM

Nhà phân phối: Chúng tôi chuyên phân phối các sản phẩm dụng cụ gia công cơ khí đến từ các thương hiệu lớn trên thế giới như KYOCERA, OSG, YG, MITSUBISHI, TUNGALOY, SUMITOMO, KORLOY, SANDVIK, NIKKEN, BIG DAISHOWA, MITUTOYO, YAMAWA, NOGA, VERTEX, SYIC, HANDSTONE.

Tư vấn ký thuật: Đội ngũ kỹ sư và chuyên gia của chúng tôi sẽ tư vấn và hỗ trợ khách hàng trong việc lựa chọn công cụ và dụng cụ cho quy trình sản xuất nhằm tối ưu hóa quy trình gia công nâng cao hiệu qua sản xuất.

Chất lượng và độ tin cậy: Chúng tôi cam kết đảm bảo mang đến những sản phẩm chất lượng và phù hợp nhất đến tay khách hàng, đáp ứng các tiêu chuẩn chất lượng quốc tế

ĐỐI TÁC VÀ KHÁCH HÀNG

Khách hàng của chúng tối rất đã dạng từ những tập đoàn đa quốc gia đến các công ty tầm cỡ và những strartup trong nhiều lĩnh vực như gia công cơ khí chính xác, ô tô, chế tạo máy, khuôn mẩu và năng lượng.

CAM KẾT

Chúng tôi luôn tuân thủ các quy tắc và tiêu chuẩn về bảo vệ môi trường và an toàn lao động. Chúng tôi đặt môi trường và cộng đồng lên hàng đầu trong mọi hoạt động kinh doanh của mình.

LIÊN HỆ

Để biết thêm thông tin chi tiết và tư vấn, xin vui lòng liên hệ với chúng tôi qua

CÔNG TY TNHH CÔNG NGHIỆP KIM NGÂN
Địa chỉ: 29/3 Đường ĐT743, Khu Phố 2, Phường An Phú, Thành Phố Thuận An, Tỉnh Bình Dương, Việt Nam.
Số điện thoại: 0979540178 – 0989563455 – 0383900179
Email: admin@kimngan-industrial.com
Website: kimngan-industrial.com

Chúng tôi rất mong được hợp tác và đồng hành cùng quý khách hàng trong những dự án sáng tạo và phát triển bền vững.